Văn hóa dân tộc cống ở Việt Nam - Nguyễn, Thị Thúy (Văn hóa dân tộc, 2019)
Giới thiệu điều kiện tự nhiên, môi trường cư trú, dân số, tên gọi và nguồn gốc tộc người của dân tộc Cống ở Việt Nam; hoạt động kinh tế truyền thống; văn hóa vật chất; văn hóa ứng xử; văn hóa tinh thần; giá trị văn hóa dân tộc Cống và việc bảo tồn, phát huy trong giai đoạn hiện hay.