Không gian diễn xướng sử thi Ê Đê, M'Nông - Trương, Bi (Sân Khấu, 2020)
Trình bày tổng quan về văn hoá dân gian Ê Đê, M'Nông; những kết quả sưu tầm, nghiên cứu sử thi Ê Đê, M'Nông; thể hiện về không gian diễn xướng, nghệ nhân kể sử thi và tên tác phẩm; những câu chuyện huyền thoại về không gian diễn xướng sử thi Ê Đê, M'Nông.