Văn hóa, văn học dân gian Phú Thọ - Trần, Văn Thục (Văn hóa dân tộc, 2020)
Khái quát chung về văn hóa, đặc điểm văn hóa cội nguồn, văn hóa lễ hội, di chỉ, di tích lịch sử, nghi lễ, phong tục tập quán, ẩm thực ở Phú Thọ. Giới thiệu tổng quan về văn học dân gian, truyện cổ dân gian và các thể loại văn vần dân gian Phú Thọ.