Xu hướng mới về quyền con người Lý luận và thực tiễn : Sách chuyên khảo - Nguyễn, Văn Cương (Chính trị quốc gia Sự thật, 2021)
Cung cấp một số vấn đề lý luận cơ bản về quyền con người, nhận diện xu hướng mới về quyền con người và đánh giá thực tiễn một số xu hướng mới về quyền con người tại Việt Nam.