Các khái niệm cơ bản về bảo tàng học - Desvallees,André (Văn học, 2021)
Gồm những khái niệm, kiến thức cơ bản về bảo tàng học như: Bảo tàng học là gì?, làm thế nào để chúng ta định nghĩa một bộ sưu tập?, thiết chế là gì...