Xã hội học gia đình những nghiên cứu lý thuyết và thực nghiệm : Sách chuyên khảo - Vũ, Hào Quang (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Lịch sử nghiên cứu và lý thuyết xã hội học gia đình. Nghiên cứu thực nghiệm về định hướng giá trị, lối sống và đưa ra một số kết quả nghiên cứu thực nghiệm về nguyên nhân xung đột, vấn đề gia đình, gia đình Việt kiều, cụ thể trong gia đình Việt kiều Thái Lan và Mỹ.