Nam Việt thần kỳ hội lục= 南越神祗會錄 - Trần, Trọng Dương (Đại học Sư phạm, 2021)
Văn bản cổ ghi chép về 1269 thần kì được thờ cúng tại nhiều địa phương ở miền Bắc, phạm vi các trần Sơn Nam Thượng, Sơn Nam Hạ, Sơn Tây, Kinh Bắc, Hải Dương (5 nội trấn) và hai ngoại trấn Lạng Sơn, Yên Quảng vào cuối thế kỉ XVIII - đầu thế kỉ XIX.