Báo chí truyền thông hiện đại: Thực tiễn, vấn đề, nhận định - Tạ, Ngọc Tấn (Chính trị quốc gia Sự thật, 2021)
Tổng hợp các bài viết về báo chí, truyền thông từ thuở sơ khai cho đến hiện đại, đồng thời gắn báo chí, truyền thông với các vấn đề về kinh tế, chính trị, đời sống xã hội, với trách nhiệm và công tác chuyên môn, nghiệp vụ của người làm báo.