Pháp luật trong bối cảnh cách mạng công nghiệp lần thứ tư : Sách chuyên khảo - Đặng, Minh Tuấn (Chính trị quốc gia Sự thật, 2021)
Giới thiệu tổng quan cách mạng công nghiệp lần thứ tư và mối liên hệ với pháp luật; pháp luật trong bối cảnh cách mạng công nghiệp lần thứ 4; một số vấn đề pháp lý cơ bản trong bối cảnh cách mạng công nghiệp lần thứ tư.