Tư tưởng, lý luận với đổi mới và phát triển đất nước - Nguyễn, Xuân Thắng (Chính trị quốc gia Sự thật, 2021)
Tập hợp các bài phát biểu của tác giả tại các hội thảo cùng một số bài viết về quán triệt sâu sắc nền tư tưởng, quan điểm chỉ đạo, nhận thức và tư duy lý luận của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; giáo dục truyền thống yêu nước và đạo đức cách mạng, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và nhân dân, nhất là thế hệ trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.