Tiếp cận di sản văn hóa Việt Nam từ một số góc nhìn - Phạm, Mai Hùng (Thế giới, 2021)
Tập hợp 63 bài viết tiêu biểu về nội dung giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa: con đường tâm thức; giá trị di sản văn hóa; bảo tàng, di tích - thiết chế văn hóa; công nghiệp văn hóa.