Bảo vệ các quyền con người bằng pháp luật hình sự thực định Việt Nam : Sách chuyên khảo - Lê, Cảm (Chính trị quốc gia Sự thật, 2021)
Gồm 11 chương: các chuẩn mực quốc tế chủ yếu về bảo vệ các quyền con người bằng pháp luật hình sự; các quyền con người tại hiến pháp năm 2013 và hệ thống pháp luật hình sự thực định trước pháp luật điển hóa lần thứ ba (1985 - 2015); bảo vệ các quyền con người bằng chế định lớn về đạo luật hình sự;...