Văn hóa chính trị và lịch sử dưới góc nhìn văn hóa chính trị: Chuyên luận - Phạm, Hồng Tung (Chính trị quốc gia Sự thật, 2021)
Gồm 31 chuyên luận về lịch sử và văn hóa Việt Nam, khu vực và thế giới: Khái niệm "văn hóa chính trị" và một số cách tiếp cận văn hóa chính trị trong khoa học chính trị ở phương Tây; mối quan hệ giữa môi trường chính trị, quá trình chính trị và văn hóa chính trị; một số luận điểm của giới học giả phương Tây về văn hóa chính trị Á Đông...