Dân ca quan họ Bắc Ninh di sản văn hóa phi vật thể đại diễn đại diện của nhân loại - Từ, Thị Loan (Văn hóa dân tộc, 2021)
Đề cập tới không gian văn hóa, lịch sử, địa lý và con người Bắc Ninh, làng Quan họ và nghệ nhân Quan họ Bắc Ninh, những sáng tạo văn hóa mang tầm nhân loại cũng như vấn đề bảo vệ, phát huy giá trị Dân ca Quan họ Bắc Ninh.