Người Kháng ở Việt Nam : The Kháng in Viet Nam - Lê, Thị Thu Hương; Bùi, Thúy Hằng; Nguyễn, Xuân Hồng; MC Pherson (Thông tấn, 2021)
Tập hợp những hình ảnh và bài viết phản ánh nhiều phương diện trong đời sống của người Kháng như: nguồn gốc và phân bố dân cư; bản làng, nhà ở; nguồn sống; y phục, trang sức; phong tục tập quán, lễ hội.