Trang phục và nét văn hóa của các dân tộc thiểu số phía Bắc Việt Nam - Đỗ, Đức (Mỹ Thuật, 2021)
Giới thiệu các tác phẩm tạo hình tiêu biểu và trên 40 bài viết chủ đề về trang phục, văn hóa các dân tộc thiểu số phía Bắc Việt Nam.