Truyền thông phát triển xã hội, văn hóa ngoại giao văn hóa trong bối cảnh toàn cầu hóa và cách mạng công nghiệp 4.0 - Lê, Thanh Bình (Chính trị quốc gia Sự thật, 2021)
Trình bày một số vấn đề lý luận về truyền thông, truyền thông phát triển xã hội, văn hóa, ngoại giao văn hóa; truyền thông với một số lĩnh vực trong đời sống xã hội hiện đại; giao lưu văn hóa, ngoại giao văn hóa từ góc nhìn truyền thông.