Nghệ sĩ nhân dân và tác giả lĩnh vực nghệ thuật sân khấu được giải thưởng nhà nước, giải thưởng Hồ Chí Minh - Đinh, Quang Trung (T.1: 1984 - 2018., 2021)
Giới thiệu 242 nghệ sĩ Nhân dân và tác giả lĩnh vực nghệ thuật sân khấu được Giải thưởng Nhà nước, Giải thưởng Hồ Chí Minh từ năm 1984 đến 2018.