Sức mạnh của tập trung : Bí quyết đơn giản thành công và tự do tài chính từ những người khổng lồ trên thế giới - Canfield, Jack (Công thương, 2021)
Hướng dẫn cách phát triển kỹ năng tập trung trong mọi lĩnh vực của cuộc sống với 10 chiến thuật cơ bản: Loại bỏ những thói quen xấu và thiết lập thói quen mới hữu ích; tập trung vào những điều mình làm tốt nhất; sống có mục đích; duy trì sự cân bằng giữa cuộc sống gia đình và công việc... để có được một sự nghiệp thành đạt cùng một cuộc sống hạnh phúc.