Quan hệ chính trị, kinh tế Liên bang Nga - Việt Nam (2001 - 2015) - Phan, Thị Cẩm Vân (Đại học Vinh, 2022)
Gồm 3 chương: Các nhân tố tác động đến quan hệ chính trị, kinh tế; quan hệ Nga - Việt Nam; nhận xét về quan hệ chính trị và kinh tế Nga - Việt Nam từ năm 2001 - 2015.