Khảo cứu về chữ Nôm Tày - Hoàng, Hựu (Văn hóa dân tộc, 2020)
Trình bày nguồn gốc và sự phát triển của chữ Nôm Tày; cấu tạo chữ Nôm Tày và thơ ca viết bằng chữ Nôm Tày: thể loại thơ ca, nội dung, nghệ thuật.