Nết đẹp trong ẩm thực truyền thống của người HMông - Mã, A Lềnh (Văn hóa dân tộc, 2020)
Giới thiệu về cách chế biến ẩm thực của người Hmông mang đậm nét văn hóa dân giã, đơn giản từ những sản vật ngô và cơm bột ngô, lúa và cơm tẻ, cơm nếp và xôi, các loại bánh, vật nuôi và thịt, thú hoang, vật sống ở nước, côn trùng, rau, quả, củ, cây...