Làm việc nhóm từ A đến Z - Phan, Văn Hồng Thắng (Thế giới, 2019)
Cái nhìn tổng quát về các loại hình, nguyên tắc, bước phát triển trong làm việc nhóm cùng với những phương thức rèn luyện và tình huống cụ thể để phát triển các kỹ năng cần thiết cho công việ, phối hợp với mọi người, biết cách phân chia công việc hợp lý, giải quyết những vướng mắc trong nội bộ.