Mạn đàm nhân sinh - Matsushita Kōnosuke (Nxb. Lao động Xã hội, 2018)
Đúc kết những bí quyết thành công của Tập đoàn điện tử Matsushita (Tập đoàn Panasonic) - Nhật Bản và những triết lý kinh doanh, trải nghiệm, suy ngẫm của nhà sáng lập.