Văn hóa gia đình truyền thống của người Mường tỉnh Hòa Bình - Nguyễn, Thị Kim Hoa (Văn hóa dân tộc, 2020)
Giới thiệu khái quát về người Mường ở tỉnh Hoà Bình. Văn hóa gia đình truyền thống và sự biến đổi trong văn hóa gia đình truyền thống của tộc Mường Hoà Bình.