Lê hội của người Thái ở Nghệ An - Quán, Vi Miên (Văn hóa dân tộc, 2020)
Giới thiệu các lễ, lễ hội: lễ xên bản; lễ xên mương, lễ xên hươn, ... lễ hội cầu mưa của người Thái; lễ hội đền Chín Gian, ... của người Thái ở Nghệ An.