Di tích và lễ hội Ả Lã Nàng Đê ở Đông Anh, Hà Nội - Lê, Thị Phượng (Văn hóa dân tộc, 2020)
Trình bày cơ sở lý luận và địa bàn nghiên cứu; truyền thuyết, thần tích và di tích thờ Ả Lã Nàng Đê ở Đông Anh, Hà Nội; nghi lễ, lễ hội, vai trò của tục thờ và những vẫn đề đặt ra đối với công tác bảo tồn, phát huy giá trị tục thờ Ả Lã Nàng Đê ở Đông Anh, Hà Nội.