Then cầu mùa của người Tày ở Sa Pa, tỉnh Lào Cai - Phùng, Quang Mười (Văn hóa dân tộc, 2020)
Khái quát chung về then và then cầu mùa của người Tày ở Sa Pa, tỉnh Lào Cai; giới thiệu lời ca trong nghi lễ then cầu mùa của người Tày ở Sa Pa, tỉnh Lào Cai.