Văn hóa vật chất của người Dao ở Ba Vì - Hà Nội - Chử, Thị Thu Hà (Văn hóa dân tộc, 2020)
Tổng quan tình hình nghiên cứu, cơ sở lý thuyết và khái quát về người Dao ở Ba Vì - Hà Nội, tập quán ăn, uống, hút, nhà ở, trang phục của người Dao ở Ba Vì - Hà Nội và biến đổi trong văn hóa vật chất của người Dao ở Ba Vì - Hà Nội.