Kinh doanh dựa trên thành viên : Vận dụng mô hình kinh doanh thuê bao trong mọi lĩnh vực - Warrillow, John (Công thương, 2019)
Chỉ ra cách áp dụng mô hình thuê bao vào doanh nghiệp của bạn: phác thảo về người chiến thắng trong nền kinh tế thuê bao; đưa ra 9 mô hình kinh doanh và cung cấp bản thiết kế chi tiết để xây dựng doanh nghiệp thuê bao cho chính mình.