99 việc cần làm trước khi tốt nghiệp đại học - Phạm, Minh Thuận (Nxb. Lao động, 2018)
Những kinh nghiệm học cách làm người lớn, học cách đối nhân xử thế để có thể xây dựng mối quan hệ giao tiếp rộng rãi và hiệu quả trong xã hội để vững vàng trong cuộc sống sau khi tốt nghiệp đại học.