Nghệ thuật biểu diễn vai đào thương của người nghệ sĩ cải lương - Đặng, Minh Nguyệt (Sân Khấu, 2021)
Đưa ra các nhận thức về vai đào thương, cách thức diễn tả và thủ pháp nghệ thuật trong nghệ thuật biểu diễn vai đào thương. Nghệ thuật biểu diễn vai đào thương của người nghệ sĩ cải lương qua ba vở diễn "Kim Vân Kiều", "Kiều Nguyệt Nga" và "Đời cô Lựu".