Trên cả PR: Tất tần tật các mối quan hệ trong PR - Nguyễn, Xuân Phương (Thế giới, 2017)
Tổng hợp kiến thức của các chuyên gia trên thế giới về những cách thức, công cụ để xây dựng mối quan hệ với công chúng và có những thông tin bổ ích để các nhân viên PR, cac chủ doanh nghiệp hiểu đúng - đủ - nhiều hơn về bản chất của hoạt động PR.