Sức mạnh của sự mơ hồ và bí ẩn - Holmes, Jamies (Thế giới, 2017)
Chia sẻ những hiểu biết về tâm lý học xã hội và khoa học nhận thức của tác giả thông qua những câu chuyện làm thay đổi cách tiến hành kinh doanh, giáo dục và đưa ra quyết định.