Phác thảo chân dung nền sấn khấu đương đại - Nguyễn, Hiếu (Sân Khấu, 2021)
Gồm những bài viết về nghệ thuật sân khấu Việt Nam và chân dung những con người đã góp phần tạo nên bức tranh sân khấu đa sắc màu sống động như cần đổi mới sân khấu; cách làm sân khấu...