Truyền thông về biến đổi khí hậu - Lương, Thị Thanh Vinh (Đại học Vinh, 2022)
Tổng quan những kiến thức cơ bản về biến đổi khí hậu, cơ sở lý thuyết về truyền thông biến đổi khí hậu dưới góc độ hướng dẫn vận dụng và những gợi ý cho việc vận dụng các kỹ thuật và phương pháp truyền thông trong lĩnh vực biến đổi khí hậu một cách hiệu quả.