Cẩm nang tổ chức các hoạt động công tác thanh thiếu niên (Thanh Niên, 2021)
Giới thiệu những kỹ năng trong tổ chức hoạt động công tác thanh thiếu niên: Kỹ năng lập kế hoạch, giao tiếp ứng xử, nói trước công chúng, tổ chức các hoạt động tổng hợp...