Làm đúng việc - Đặng, Thị Mỹ Kim (Thế giới, 2017)
Đưa ra cách giải quyết các công việc đang chờ đợi, học cách để hoàn thành đúng việc, tập trung thời gian và năng lượng vào đúng chỗ để mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn và công ty của bạn.