Thuật tổ chức hội họp - Tracy, Brian (Thế giới, 2018)
Những ý tưởng đơn giản, xác thực giúp các cuộc họp trở nên ngắn gọn, hiệu quả hơn: Tổ chức các kiểu hội họp khác nhau, xác định rõ mục tiêu và kết quả mong đợi từ cuộc họp, lập nội dung chương trình theo danh sách ưu tiên...