Nghệ thuật quản trị khởi nghiệp : Các CEO khời nghiệp có thể khai thác tối đa ban giám đốc của họ bằng cách nào? - Feld, Brad (Công thương, 2018)
Cung cấp những thông tin hữu ích trong quá trình quản trị doanh nghiệp khởi nghiệp như: Quá trình lựa chọn thành viên ban giám đốc, phỏng vấn nhiều người, tham khảo ý kiến từ các nguồn đáng tin cậy và sẵn sàng từ chối người không phù hợp; tầm quan trọng của việc tổ chức các cuộc họp ban giám đốc, cách kết hợp thời gian dành cho công việc và thời gian giao lưu tạo dựng quan hệ...