Khởi nghiệp cuối tuần - Nager, Marc (Công thương, 2018)
Đưa ra những bài học kinh nghiệm và các ví dụ từ những sự kiện của Startup Weekend tổ chức trên toàn thế giới. Bên cạnh đó còn đưa ra những lời khuyên quan trọng để từng bước đưa ý tưởng vào thực hiện như: Học cách thuyết trình về ý tưởng trong 60 giây, cách tạo ra sản phẩm khả thi tối thiểu đưa doanh nghiệp tiến tới thị trường nhanh hơn, cách bước ra khỏi vùng an toàn khi làm việc nhóm...