Khởi nghiệp thông minh : Bí quyết tối ưu hóa hệ thống vận hành từ khi khởi nghiệp - Ngô, Công Trường (Công thương, 2019)
Tìm hiểu kỹ năng lập kế hoạch kinh doanh theo mô hình smartup để qua đó giúp các nhà khởi nghiệp cụ thể hóa các bước đi đầu tiên và tối ưu hóa hệ thống vận hành doanh nghiệp ngay từ lúc mới bắt đầu; Từ những lý do cần tránh khi khởi nghiệp đến các bước chuẩn bị cho khởi nghiệp, từ mô hình smartup đến cách thoát khỏi công ty sau khởi nghiệp thành công.