Khám phá luật hấp dẫn để mở khóa thành công - Marden, Orison Swett (Nxb. Lao động Xã hội, 2017)
Đưa ra những phân tích giúp bạn ra tăng sự tự tin và biến đam mê thành hiện thực, đưa bạn đến gần hơn với hoài bão của mình, chỉ ra nguyên tắc thành công cũng như quy luật hiệu quả để đạt được mục tiêu trong cuộc sống.