Phản hồi hiệu quả trong 20 phút : Giving effective feedback - Nam Phong (Thế giới, 2018)
Đưa ra những kĩ năng cần thiết trong tương tác với đồng nghiệp và cấp dưới, chia sẻ những phản hồi với họ, góp phần củng cố những hành vi tích cực giúp họ đạt được năng suất cao hơn trong công việc.