Vượt qua thử thách trong phỏng vấn tuyển dụng. (Nxb. Lao động Xã hội, 2018)
Giới thiệu những kĩ năng cần thiết cho người đi phỏng vấn để có thể gây ấn tượng với nhà tuyển dụng: Làm thế nào để được phỏng vấn, chuẩn bị phỏng vấn, sau phỏng vấn.