Bạn không thể đổi hướng gió, nhưng có thể điều khiển cánh buồm - Peeling, Nic (Nxb. Lao động Xã hội, 2017)
Kinh nghiệm quý báu của các nhà quản lý hàng đầu và đúc kết thành những kỹ năng thiết yếu mà bất kỳ ai cũng có thể áp dụng.