Những lựa chọn thông minh : Để đưa ra những quyết định tốt hơn trong cuộc sống - Hammond, John S. (Nxb. Lao động Xã hội, 2016)
Giúp tư duy vượt giới hạn trong việc nhận định một vấn đề; Nhận ra những thiếu sót về mặt kỹ năng ra quyết định; Tư duy một cách hệ thống và khoa học hơn để từ đó có thể quyết định một lựa chọn thông minh nhất trong số những lựa chọn tốt nhất.