Tất tần tật về quản lý dự án - Newton, Richard (Nxb. Lao động Xã hội, 2019)
Hướng dẫn chi tiết về các bước thực hiện một dự án từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc, đưa bạn đi qua tất cả các giai đoạn trong chu kỳ của một dự án.