Cãi gì cũng thắng : The little blue Reasoning book - Royal, Brandon (T.2: 50 nguyên tắc tư duy thông suốt và hiệu quả, 2018)
Giúp bạn đạt được những mục tiêu căn bản của tư duy qua việc làm chủ 50 quy tắc về kỹ năng lập luận.