Bạn thật "bá đạo"! : Làm thế nào để tin vào sự vĩ đại của bạn và bắt đầu một cuộc sống tuyệt vời - Sincero, Jen (Nxb. Lao động Xã hội, 2018)
Gồm những câu chuyện về những thất bại mà tác giả từng trải qua trong cuộc sống, bên cạnh đó cũng đưa ra những bài học hữu ích và một số công cụ cần thiết mà ông từng áp dụng để có thể vượt qua và đạt được những thành công.